SKECHERS Online chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

Thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử:

* VinID

* ZaloPay

* Viettel Pay

* MoMo

 

Thanh toán trực tuyến qua Thẻ Thanh toán Quốc tế:

* Mastercard

* Visa

* JCB

Thanh toán trực tuyến qua Thẻ Thanh toán Nội địa:

* Vietcombank

* BIDV

* Techcombank

* Agribank

* Bac A Bank

* Dong A Bank

* EXIMBANK

* HD Bank

* MB Bank

* MSB

* Nam A Bank

* NCB

* Ocean Bank

* PVCom Bank

* Sacombank

* Saigon Bank

* Seabank

* SHB

* Tien Phong Bank

* VIB

* Viet A Bank

* Viettin Bank

* VP Bank

* An Binh Bank

Thông tin đơn vị nhận khoản thanh toán này:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SKECHERS VIỆT NAM

Giấy CNĐKDN: 0316047188, sửa đổi lần 1 vào ngày 12 tháng 12 năm 2019.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký Kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2707, Tầng 27, Toà nhà Saigon Trade Center, số 37 đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hóa đơn:

Trường hợp cần thiết, SKECHERS Online cung cấp hóa đơn điện tử theo mẫu có sẵn của chúng tôi cho các giao dịch tại skechersvn.vn. Khách hàng có nhu cầu nhận hóa đơn, vui lòng ghi chú thông tin xuất hóa đơn tại phần "LƯU Ý" ở bước thanh toán, hoặc liên hệ dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua email: cs@skechersvn.vn. Yêu cầu xuất hóa đơn phải được gửi trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đơn hàng được xác nhận giao hàng thành công.

Khách hàng có nhu cầu nhận hóa đơn đối với sản phẩm mua tại cửa hàng trưng bày của chúng tôi, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin mua hàng và thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên tư vấn tại cửa hàng để được hỗ trợ. Yêu cầu xuất hóa đơn phải được gửi trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm mua hàng.

Thời hạn khiếu nại/ phản hồi về đơn hàng (sai sản phẩm, sản phẩm lỗi, không nhận được đơn hàng...), chúng tôi sẽ tiếp nhận để giải quyết trong vòng 30 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi thông báo xác nhận đơn hàng qua email. Quá 30 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi thông báo xác nhận đơn hàng qua email, nếu không có yêu cầu hoặc phản hồi gì từ phía khách hàng về đơn hàng, chúng tôi sẽ đóng giao dịch và từ chối giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

TRỞ LẠI ĐẦU TRANG